Thiết kế sofa cho phòng khách nhỏ

Ý tưởng thiết kế cho phòng khách nhỏ

Có thể phòng khách của bạn hạn chế về không gian nhưng không có nghĩa là bạn phải sử dụng những thiết kế nhỏ, hạn chế. Phòng khách là nơi chào đón mọi người đến nhà nên chúng ta cần thiết kế nó một cách hoàn hảo nhất có thể. Làm sao có thể tạo ra một bầu không khí ấm áp, sang trọng khi bước vào phòng khách khi diện tích bị hạn chế? Sau đây là một vài cách thiết kế dành cho phòng khách hạn chế về không gian nhưng không hạn chế về ý tưởng:

Điều đầu tiên khi thiết kế cho phòng khách nhỏ là phải tận dụng tối đa từng centimet của không gian có sẵn. Điều này đòi hỏi phải lựa chọn được đúng đồ nội thất vào đúng vị trí của nó. Ghế sofa là một lựa chọn hoàn hảo cho vấn đề này, kết hợp với một chiếc bàn cafe nhỏ xinh.

cadeiras-decorativas-para-sala-de-estar-718x431

liivng-room-718x957

 

soft-gray-upholstery-600x686

Vấn đề thứ hai đó là màu sắc đồ nội thất. Màu sắc của đồ nội thất cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng khi thiết kế một không gian nhỏ. Chúng ta nên chọn tông màu sáng để cho không gian phòng nhìn thoáng và rộng hơn. Vì vậy, tông màu be là một lựa chọn không bao giờ sai lầm. Tông màu trung tính này có thể phối cùng với mọi thứ mà bạn muốn thêm bằng tất cả các màu sắc mà bạn thích.

amazing-small-room-decorating-photos-for-your-home-furniture-718x482

contemporary-living-room-2

decorazioni-con-specchi-718x431

Ánh sáng là yếu tố cần phải lưu ý,cân nhắc với không gian nhỏ. Nếu không gian có nhiều ánh sáng tự nhiên thì đó là một sự cộng hưởng hoàn hảo nên bạn cố gắng thiết kế để có được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất còn nếu không thể thì bạn nên bố trí thêm các thiết bị chiếu sáng, không gian sẽ trông rộng hơn.

1-como-decorar-una-sala-pequea-con-poco-presupuesto-3220-1-4-718x621

decoracao-com-moveis-espelhados-17-718x509

lux-718x479

1-como-decorar-una-sala-pequea-con-poco-presupuesto-3220-1-4-718x621

Hi vọng bạn có thể lên được cho mình ý tưởng độc đáo cho không gian phòng khách của mình. Liên hệ hotline 0974 186 940 để có được những chiếc ghế sofa hoàn hảo cho không gian của mình nhé.