Những phòng khách vượt qua thiết kế thời đại

Những phòng khách vượt qua thiết kế thời đại

Nhiều nghệ sĩ, nhà thiết kế thành công đã để lại dấu ấn bằng cách vẽ về quá khứ để tạo ra sự đột phá sáng tạo cho họ và thiết kế nội thất cũng vậy. Những thiết kế phòng khách sau là minh chứng cho sự hoàn hảo này.

retro inspired living room design 300x169 - Không thể rời mắt khỏi những CHIẾC GHẾ SOFA ĐẸP LUNG LINH như thế này được

Nội thất thiết kế hiện đại, được bố trí, sắp xếp lấy cảm hứng từ bảng màu retro, tất cả đã liên kết tạo thành một bức tranh đồ họa theo phong cách quyến rũ của thập niên 70.

minimalist living room with art deco influence 300x154 - Không thể rời mắt khỏi những CHIẾC GHẾ SOFA ĐẸP LUNG LINH như thế này được

Trong khi tất cả các đồ nội thất trong phòng mang phong cách hiện đại thì kiểu dáng nó lại được thiết kế theo kiểu thấp phổ biến ở giữa thế kỷ 20.

modern living room with classical influence 300x225 - Không thể rời mắt khỏi những CHIẾC GHẾ SOFA ĐẸP LUNG LINH như thế này được

Bằng những chất liệu sang trọng và cổ điển như gỗ màu tối, tấm ốp tường bằng đồng, da bò đã tạo cho căn phòng trở nên tráng lệ và thoải mái. Kết hợp với bộ sưu tập nổi bật từ những bình thuỷ tinh và bình gốm, căn phòng là một tác phẩm siêu thực.

living room with retro yellow chairs 300x169 - Không thể rời mắt khỏi những CHIẾC GHẾ SOFA ĐẸP LUNG LINH như thế này được

Mang phong cách giữa thế kỷ 20 nhưng lấy cảm hứng từ màu vàng chanh tươi sáng đã tạo thêm sự quyến rũ cổ điển cho phòng khách đặc biệt này.

timeless living room furniture 300x188 - Không thể rời mắt khỏi những CHIẾC GHẾ SOFA ĐẸP LUNG LINH như thế này được

Những chiếc ghế tuyệt vời. Một sự kết hợp vượt thời đại của những thiết kế lưng cao và ngồi thấp. Chất liệu vải bọc kết hợp màu gỗ tối là những chất liệu hoàn hảo cho căn phòng nhiều ánh sáng.

picasso artwork in modern living room 300x183 - Không thể rời mắt khỏi những CHIẾC GHẾ SOFA ĐẸP LUNG LINH như thế này được

Một sự tương phản hoàn hảo, Picasso’s Girl with Mandolin (1910) bên góc phải tương phản cả về màu sắc và thời đại với phần sofa hiện đại bên trái. Một phòng khách hoàn hảo.

Liên hệ hotline 0974 186 940 để có những thiết kế phòng khách vượt thời gian cho mình.